Bán cây giống Cherry Nam Mỹ Brazil

Cherry là loại trái cây mang lại nguồn giá trị dinh dưỡng rất cao, cây phù hợp những nơi có khí hậu nhiệt đới. Chính vì vây thời gian gần đây nước ta đã nhâp giống cây này về trồng, bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế rất cao. Tại viện cây trồng Eakmat.Địa chỉ: Thôn 10, xã Hoà Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, Daklak chúng tôi đang cung cấp giống Cherry Nam Mỹ Brazil với số lượng lớn đảm bảo cây được chọn lọc từ những giống tốt nhất.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc giống Cherry Nam Mỹ Brazil

Bán cây giống Cherry Nam Mỹ Brazil

Nguồn gốc, xuất xứ

Giống Cherry Nam Mỹ Brazil

Giống Cherry Nam Mỹ Brazil có nguồn gốc từ Brazil loại cây này được trồng nhiều ở các nước Châu Âu và đem lại lợi nhuận rất cao cho người trồng vườn. Tại Việt Nam loại cây này được trồng chủ yếu ở các tỉnh Tây Nguyên và một số ít phân bố tại đồng bằng sông Cửu Long.  Cây có đặc tính dễ trồng, dễ chăm sóc và khả năng sinh trưởng tốt.

Đặc điểm của giống Cherry Nam Mỹ Brazil

– Cherry thuộc loại cây thân gỗ cứng, chiều cao trung bình từ 3- 5m, có những cây trồng lâu năm có thể cao tới 10m, tán vươn dài rộng và có tuổi thọ cao.

– Loại cây này ưa ánh sáng, chịu nóng kém, nhiệt độ trồng thích hợp khoảng 17-25 độ C. Cây ưa ẩm nhưng không chịu được nước ngập úng.

– Cây thích hợp trồng trên đất pha cát, đất mùn và đất phù sa.

– Lá thuôn dài, đầu nhọn giống lá mận, hoa có màu trắng hồng.

– Quả màu xanh, chuyển sang màu đỏ khi gần chín và khi chín hẳn thì chuyển sang màu tím . Đường kính quả khoảng 2,5cm mọc thành từng chùm, cuống dài. Khi ăn có vị ngọt mát, thơm nhẹ rất quyến rũ.

– Hiện nay trên thị trường đang phân phối loại trái cây này với mức giá từ 400.000- 600.000/kg. Tuy giá thành rất cao nhưng hàng vẫn thiếu hụt không đủ cung cấp cho người dùng.

Cherry Nam Mỹ Brazil

– Quả Cherry chứa nhiều chất dinh dưỡng nên ăn nhiều rất tốt cho sức khỏe. Theo các  nhà nghiên cứu cho biết hàm lượng Vitamin A của Cherry nhiều hơn gấp 20 lần dâu tây và việt quất. Ngoài ra trong nó còn chứa hàm lượng Beta Carotene tốt cho mắt, chất chống ô xi hóa giúp tăng khả năng miễn dịch và Anthocyanin giúp đẩy nhanh quá trình sản sinh ra Insulin giúp giảm thiểu bệnh tiểu đường.

Với nhiều ưu điểm kể trên thì việc trồng  giống Cherry Nam Mỹ Brazil là một quyết định tuyệt vời, nó giúp người trồng cải thiện sức khỏe đồng thời phát triển kinh tế cho gia đình. Để tìm được giống cây con chuẩn nhất bà con có thể trực tiếp đến lựa chọn hoặc liên hệ hotline: 0966.25.17.86. hay Email: [email protected] để được tư vấn cụ thể.