,

Giống cà phê vối Tr4 sinh trưởng mạnh cho năng suất Cao

Đăng bởi

THÔNG BÁO VIỆN EAKMAT ĐÃ CÓ HẠT GIỐNG CÀ PHÊ MÙA MỚI

Đảm Bảo Giống Đạt Chuẩn – Chất Lượng Tốt Nhất.
Giao hàng tận nơi – đúng giống đúng chất lượng mới phải thanh toán.
Số lượng rất hạn chế và thường hết hàng sớm.
Liên hệ: 📞 0966251786 (Kỹ sư) để đặt để được tư vấn và hỗ trợ chọn hạt giống tốt nhất nhé.

Giống cà phê vối TR4 hiện đang được trung tâm cây giống của vườn ươm Viện Eakmat. Thôn 10, xã Hoà Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, Daklak trồng công nhận và nhân giống một cách rộng rãi trong quá trình sản xuất và chuyên cung cấp cho giống cà phê vối TR4 cho thị trường cây trồng cho bà con nông dân. Với đặc tính sinhh trưởng và phát triển mạnh mẽ và năng suất ổn định, cây cà phê TR4 (138) được đánh giá là một trong những giống cây đang được người nông dân ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Để phục vụ cho nhu cầu tái canh cây cà phê.

 • Giống cà phê vối TR4 đã được lai tạo từ nguồn gen giống ở xã Hòa Thuận – Tỉnh Đắk Lắk. Với các cây cà phê mẹ có khả năng sinh trưởng rất mạnh và đặc biệt kháng bệnh gỉ sắt rất tốt.
 • Giống cây cà phê vối TR4 được nhân giống vô tính bằng cách ghép non nối ngọn. Để có thể giữ được nguyên vẹn đặc tính của cây cà phê mẹ cũng như nhanh chóng và dễ dàng tái canh vườn cà phê già cỗi của gia đình bạn.
 • Giống cây cà phê vối TR4 đã được chính thức công nhận vào ngày 14 tháng 4 năm 2006: QĐ 1086/QĐ-BNN-KHCN.

Hạt giống cà phê tr4

Vụ mùa 2019 đã đến, Trung tâm giống cây trồng viện Eakmat đang cung cấp giống TR4 (Cà phê 138) (Chính xác F1) có bao bì được công nhận và có hoá đơn đỏ cho nhà vườn.

Liên hệ: ‎☎ 0966.25.17.86 (Mạnh)

Đặc điểm chung của giống cây cà phê vối TR4

 • Cà phê vối TR4 có khả năng sinh trưởng tốt và cây đạt chiều cao trung bình từ 2-3m, phân cành nhiều và cành cây cà phề này hơi rũ.
 • Lá cây cà phê có hình mũi mắc và đạt chiều dài trung bình từ 10-15 cm. Lá cây có màu xanh hơi nhạt và sau đó sẽ chuyển dần sang màu xanh vàng khi lá đã thành thục hơn.
 • Quả cà phê vối TR4 có hình trứng ngược, khi quả chính sẽ có màu đỏ cam. Quả trung bình thường đạt tầm 777 quả được 1kg.
 • Hạt cà phê vối nhân đạt kích thước trung bình 70,9% thì hàm lượng cafein là 1,68g/100g chất khô.
 • Năng suất của cây cà phê vối TR4 đang trong giai đoạn kinh doanh sẽ đạt được 7 tấn nhân/ 1 ha. Nếu như được bà con nông dân chăm sóc tốt và áp dụng thuần thuật các biện pháp bấm cành, chồi, bón phân và tưới nước hợp lý thì trong giai đoạn cây cà phê vối ra trái sẽ cho năng suất có thể lên đến 10 tấn/ ha.
 • Khoảng thời gian thu hoạch vào tầm 15/11 đến 15/12 hàng năm.
 • Đặc biệt, cây cà phê vối này có khả năng kháng bệnh gỉ sắt rất cao.
 • Giống cây cà phê này thích ứng cao với nhiều hệ sinh thái và điều kiện khí hậu của nhiều vùng đất trồng khác nhau.

Bà con ở khu vực Đắk Lắk mua hạt giống trực tiếp tại khu dân cư Viện Eakmat, Thôn 10, xã Hoà Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, Daklak.

0966.25.17.86 (Mạnh)

Bà con ở ngoài tỉnh hãy liên hệ với số điện thoại trên. Chúng tôi sẽ giao hạt giống qua đường bưu điện hoặc nhà xe đến tay bà con.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết