Bán cây giống Na Đài Loan trái to phẩm chất tốt

Na Đài Loan là một loại cây ăn trái mới đươc nhập khẩu vào thị trường nước ta,nó đang được các nhà vườn đặc biệt quan tâm và săn đón, không những nổi bật về chất lượng mà loại cây này còn mang lại giá trị kinh tế cao. Để có những cây giống tốt bà con hãy liên hệ địa chỉ  trung tâm cây giống  uy tín tại Đăk Lăk,vườn ươm Eakmat: Thôn 10, xã Hoà Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, Đak Lak.

Na Đài Loan

Đặc điểm mang lại giá trị của cây Na đài loan

Na Đài Loan có nguồn gốc từ đâu

Na Đài Loan hay còn gọi là na dứa có nguồn gốc bắt nguồn từ Đài Loan, loại cây này đã được các kĩ sư nông nghiệp tại  Đài Loan nghiên cứu trồng thí điểm và mang lại kết quả rất khả quan. Ở nước ta tuy mới bắt đầu nhập khẩu giống cây này về để trồng thử nghiệm nhưng đã cho ra những phản hồi tôt. Những đặc điểm sau đây mang lại giá trị cho cây Na Đài Loan so với giống Na bản địa.

Những đặc điểm nổi trội của cây Na đài loan

Qua quá trình thử nghiệm cho thấy cây Na Đài Loan có một số đặc điểm nổi bật như sau:

giống Na Đài Loan

  • Thời gian trồng để được thu hoạch ngắn, chỉ khoảng hơn 1 năm cây đã bắt đầu ra hoa và đậu quả .
  • Cây có chiều cao vừa phải việc chăm sóc và thu hoạch dể dàng hơn.
  • Nhân giống cây dễ dàng bằng phương pháp cấy ghép.
  • Dễ trồng và chăm sóc, cây na là một loại có sức đề kháng tương đối mạnh, cây ít sâu bệnh, tuy nhiên vào mùa khô dễ bị các loại rệp sáp tấn công.
  • Na dứa thích hợp trồng ở những nơi có nhiệt độ cao, nhưng ở một số tỉnh ở miền Bắc có khí hậu lạnh, độ ẩm thấp thì vẫn có thể trồng được loại cây này.
  • Na dứa là loại cây không kén đất có thể trồng được trên nhiều loại đất nhưng đặc biệt trên đất cát pha hay đất thịt ở khu vực Tây Nguyên cây  phát triển rất tốt chất lượng quả cũng có sự khác biệt.
  • Chất lượng quả tốt, giá thành cao, cây ít sâu bệnh và công chăm sóc không nhiều.

giống Na Đài Loan

Ngày càng được lòng những người trồng cây ăn quả tín nhiệm, trồng Na Đài Loan đang được nhân rộng mô hình ra, nhưng bà con hãy tìm chọn mua cây giống tại những địa chỉ vườn ươm uy tín để tránh phải cây giả cũng như mang nguồn gốc bệnh tật về vườn trồng của nhà mình. Hãy liên hệ chúng tôi để có được những cây giống khỏe, đep. Theo đường dây nóng 0966.25.17.86. hoặc Email: [email protected]